info@ali.vn 028 6678 6969

Khát khao của chúng tôi

Thế giới ngày nay rất phẳng, điều này càng đúng trong lĩnh vực Công nghệ và Phần mềm. Bây giờ, khi muốn đi lại, chỉ cần mở Goviet/Grab đặt xe thì gần như ngay lập tức khách hàng sẽ được phục vụ, điều này cũng đúng đối với việc đặt mua đồ ăn thức uống. 

Tuy nhiên Goviet/Grab là dịch vụ của các công ty ngoại quốc. Chúng tôi khát khao triển khai một nền tảng dịch vụ tương tự như vậy và đủ tốt cho người Việt, không chỉ phục vụ khách hàng Việt mà còn muốn hổ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam làm cùng ngành bằng chính công nghệ Việt, cùng nhau phát triển, cùng nhau giảm sự phụ thuộc vào các công ty ngoại quốc.

Chúng tôi khát khao làm điều này, xem đó là sứ mệnh của mình.

Khát vọng Việt Nam

Doanh nghiệp có khát vọng lớn là doanh nghiệp có tiềm năng dẫn đầu. Doanh nghiệp biết lắng nghe sẽ phát triển bền vững.

-- Trần Hoàng Thêm --

ALI luôn mong muốn xây dựng một nền tảng công nghệ vận tải dành cho người Việt và doanh nghiệp Việt Nam.

Người Việt phải có chủ quyền trên không gian mạng. Các dịch vụ liên quan rất nhiều tới an ninh quốc gia như vận tải, logistic, giao nhận thư tín v.v... phải do người Việt làm chủ mới bảo vệ được an ninh và chủ quyền quốc gia. Doanh nghiệp nào thành công cũng được, nhưng phải là doanh nghiệp Việt Nam.

Quan điểm làm nghề

Phục vụ đối tác chân thành, phụng sự xã hội chân thành là cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp.

-- Nguyễn Văn Hải --

Mạng lại lợi ích cho khách hàng trước tiên. Lợi ích của ALI sẽ tự nhiên đến khi phục vụ tốt khách hàng của mình.

 

Chúng tôi có triết lý bất biến rằng miễn là khi ALI mang đến cho khách hàng những lợi ích và giá trị cộng thêm thì chúng tôi mới là bên có lợi. Chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng của mình hạnh phúc, tin tưởng vào chúng tôi và sẳng sàng chi trả các khoản phí dịch vụ cho ALI.

Gia đình là nền tảng

Chúng tôi tận tâm cống hiến cho Công ty vì chính gia đình của mình. Mong muốn công việc mình đang làm là niềm tự hào của gia đình và cũng vì công việc này mang lại khoản thu nhập tốt để hổ trợ gia đình.

 

Chúng tôi yêu thích Công ty này, sướng vui, hạnh phúc & khổ đau cùng với "nó" và xem Công ty với đồng nghiệp như là gia đình thứ hai của mình.

Trách nhiệm với xã hội

Chúng tôi mong muốn dùng công nghệ của mình để làm giảm giá thành của dịch vụ, khi đó xã hội sẽ được hưởng dịch vụ với giá thấp hơn, từng bước cải tiến chất lượng để khách hàng có trãi nghiệm tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, công ty trích lợi nhuận hàng năm để phục vụ trở lại cộng đồng. Chúng tôi mong muốn trở thành công ty được cộng đồng yêu thương gắn bó.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân sự ALI hầu hết là người trẻ tuổi có niềm đam mê lớn với lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi may mắn có được những người anh có nhiều kinh nghiệm hổ trợ với vai trò làm cố vấn và định hướng, anh Lê Tánh - Tổng Giám Đốc công ty CP Thanh Toán Việt Nam và anh Đoàn Nguyên Việt - Tổng Giám Đốc công ty CP Công nghệ ToT Corporation.

Với sự tư vấn và dìu dắt từ các anh, chúng tôi tự tin và mạnh dạn phát triển những dự án mà ban đầu tưởng chừng như không thể. Quan trọng nhất, chúng tôi có được một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tài năng cùng với tuổi trẻ nhiều khát vọng.

President

President

Ông Lê Tánh, đồng sáng lập công ty. Hiện tại ông làm cố vấn, tư vấn cho đội ngũ điều hành.
Vice President

Vice President

Ông Đoàn Nguyên Việt, sáng lập công ty. Hiện tại Ông làm cố vấn, tư vấn cho đội ngũ điều hành.
Bùi Anh Hai

Bùi Anh Hai

COO
Võ Mỹ Khánh

Võ Mỹ Khánh

Business Analyst
Trần Mạnh Hùng

Trần Mạnh Hùng

Web Developer
Bùi Hoàng Mẫn

Bùi Hoàng Mẫn

Core System
Lê Huỳnh Anh Thư

Lê Huỳnh Anh Thư

Android Developer
Đặng Phương Dung

Đặng Phương Dung

Accounting
Trần Văn Minh

Trần Văn Minh

iOS Senior Developer
Ngô Hoàng Phi

Ngô Hoàng Phi

Core System
Lê Phương Thảo

Lê Phương Thảo

Admin & Back Office
Đoàn Mỹ Hoa

Đoàn Mỹ Hoa

Business Manager