info@ali.vn 084.277.7777

THUÊ XE SÂN BAY CHU LAI ĐI MỘ ĐỨC

  • 13:56 19/02/2024
Chia sẻ:

THUEXEGO công ty chuyên cho thuê xe sân bay đi Mộ Đức Quảng Ngãi. Chúng tôi cho thuê xe tại sân bay Chu Lai từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ đời mới phục vụ đưa đón khách đến mọi địa điểm Huyện Mộ Đức. Thủ tục đặt xe Chu Lai đơn giản, nhanh chóng, giá rẻ.

Bảng giá thuê xe Chu Lai đi Mộ Đức.

Bảng giá thuê xe đã bao gồm các chi phí cầu đường, xăng xe, tài xế, chưa bao gồm hóa đơn VAT. Bên thuê xe sân bay Chu Lai chúng tôi còn cung cấp các dòng xe limousine đưa đón sân bay. Bảng giá để quý khách hàng tham khảo, mỗi địa phương Mộ Đức sẽ có giá dao động.

Các dòng xe sân bay Chu Lai đi Mộ Đức.

Thuê xe 4 chỗ Quảng Ngãi: Toyota Camry, Mazda 3, Honda Civic, Toyota Vios, Huyndai Elantra, Kia Cerato, Huyndai Accent, Mazda 2.

Thuê xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Xpander.

Thuê xe 16 chỗ: Ford Transit.

Thuê xe 29 chỗ: Isuzu Samco, Thaco Town, Huyndai Couty, Huyndai Universe Mini.

Thuê xe 45 chỗ: Huyndai Universe, Thaco BlueSky.

THUEXEGO công ty thuê xe ô tô Quảng Ngãi hàng đầu với đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ phục vụ quý khách.

Thuê xe sân bay Chu Lai – Mộ Đức uy tín.

+ Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, lịch sự đem đến sự tin tưởng và an toàn cho quý khách hàng.

+ Xe đời mới được bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ đảm bảo sạch sẽ khi đưa đón khách đi và về sân bay.

+ Xe đưa đón khách từ sân bay Chu Lai đi Mộ Đức và từ xe từ Mộ Đức đi sân bay Chu Lai giá cạnh tranh.

+ Cam kết đưa đón quý khách đúng giờ, đúng lộ trình, đảm bảo không trễ giờ bay cho quý khách hàng.

+ Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng, xuất hóa đơn VAT đầy đủ nếu quý khách yêu cầu.

THAM KHẢO THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐẶT XE Ở ĐÂY

Thông tin về xe Chu Lai đi Mộ Đức.

Quảng đường đi từ sân bay Chu Lai đi Mộ Đức dao động từ 65-80km tùy vào các vị trí khác nhau ở Mộ Đức. Thời gian di chuyển khoảng chừng 1 giờ cho đến 1 giờ 20 phút. Trên tuyến được quý khách di chuyển sẽ đi qua 1 trạm thu phí. Quảng đường di chuyển chủ yếu tuyến xe sân bay Chu Lai đi Mộ Đức chủ yếu đường quốc lộ, di chuyển khá êm ái.

Chúng tôi sẽ đưa bạn về đến tận nhà an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Thủ tục thuê xe Chu Lai đi Mộ Đức.

Rất đơn giản khi gọi xe Chu Lai đi Mộ Đức, bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ hotline 0905.52.63.74 hoặc chat zalo với chúng tôi.

Nếu đã có lựa chọn dòng xe gì bạn hãy yêu cầu cụ thể công ty sẽ phục vụ, còn bạn chưa xác định nên lựa chọn xe bao nhiêu ghé, loại nào phù hợp, hãy để chúng tôi tư vấn cụ thể phù hợp với nhu cầu về số lượng khách hàng, yêu cầu chỗ ngồi,…

Báo giá rẻ nhất cho khách hàng. Nếu bạn đặt cả 2 lượt sẽ được giảm giá 10% ở lượt đi thứ hai.

Nhận thông tin tài xế và xe đưa đón. Bác tài sẽ có mặt trước 15 phút để có sự chuẩn bị chu đáo nhất khi đón khách. Thanh toán chi phí thuê xe khi đã hoàn thành chuyến đi. Trường hợp máy bay delay chậm trễ, tài xế vẫn đợi để đón bạn mà không phát sinh thêm phí.

Cho thuê xe công tác Chu Lai đi Mộ Đức.

Khách hàng ngoại tỉnh cần đến huyện Mộ Đức làm việc thông thường phải đáp tại sân bay Chu Lai, sau đó sẽ di chuyển bằng xe riêng đến Mộ Đức. Với lịch trình làm việc dày đặt, di chuyển nhiều nơi hơn nữa bạn là người đến từ nơi khác, không thông thuộc đường xá và các dịch vụ ăn uống nghỉ ngơi tại đây. Đã có THUEXEGO phục vụ đưa đón chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn và đặt các dịch vụ bạn cần.

Di chuyển bằng các dòng xe hiện đại, tài xế phục vụ chuyên nghiệp tạo cho bạn phong thái làm việc của người uy tín, quyền lực một lần nữa sẽ giúp nâng cao giá trị của công ty trong các thương vụ làm ăn cần được ký kết, giúp chuyến công tác dễ dàng đạt được kết quả tối ưu.

Cho thuê xe Chu Lai về Mộ Đức thăm nhà.

Đây là dịch vụ được sử dụng rất nhiều mỗi dịp lễ dài ngày, đặc biệt là dịp Tết Nguyên Đán. Bạn đang làm việc và học tập ở những thành phố lớn thì đây là cơ hội để về thăm quê hương, ông bà cha mẹ, vợ (chồng), con cái… Chúng tôi sẽ đón bạn tận sân bay, hỗ trợ sắp xếp hành lý và đưa về đến tận nhà tại Mộ Đức, giúp quý khách tiết kiệm thời gian chờ đợi sau chuyến bay dài, an tâm luôn có xe và tài xế chờ đợi sẵn để bạn nhanh chóng đoàn tụ cùng gia đình.

Khi bạn sử dụng xe cả lượt đi và lượt về, sẽ có ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Tham khảo:

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ.

Thuê xe Chu Lai đi Quảng Ngãi.

Thuê xe Chu Lai đi Đà Nẵng.

Cần thuê xe sân bay Chu Lai đi Mộ Đức xin quý khách vui lòng liên hệ 0905.52.63.74 để được tư vấn chi tiết. Xe đưa đón quý khách đúng giờ đúng lộ trình.